Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ

Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ

7725 đmọi người

  8.2

  • Diễn viên chính: Yijiayin

   Tom lược

  Hubei Zhongxiang: Văn hóa trường thọ Kích nổ sự bùng nổ đầu tưĐầu tư vào Zhongxiang không chỉ kiếm được tiền mà còn có được sức khỏe và tuổi thọ, điều quan trọng hơn cả tiền bạc. Chen Yangling, tổng giám đốc của Hubei Hangte Technology Co., Ltd. cho biết như vậy tại Hội chợ Kinh tế và Thương mại Lễ hội Du lịch Văn hóa Trường thọ lần thứ 3 và Lễ hội Du lịch Văn hóa Bằng lăng lần thứ 2 được tổ chức tại thành phố Zhongxiang, tỉnh Hồ Bắc vào ngày 27/8. Vào sáng ngày 27 tháng 8, tại Hội chợ Kinh tế và Thương mại được tổ chức tại khách sạn Wangfu ở thành phố Zhongxiang, các doanh nhân từ khắp cả nước lạc quan về môi trường đầu tư của Zhongxiang đã tập trung tại đây và ký kết hợp đồng cho 58 dự án với tổng vốn đầu tư là 24,2 tỷ nhân dân tệ. Một số lượng lớn các doanh nghiệp tăng trưởng năng động và đầy triển vọng, các công ty niêm yết và các ngành bảo vệ môi trường và sức khỏe đã định cư tại Zhongxiang. Tại cuộc họp, Lin Changzhou, Bí thư Thành ủy Zhongxiang, đã giới thiệu về sự phát triển kinh tế và xã hội của Zhongxiang, đặc điểm công nghiệp và các chính sách ưu đãi. Trong những năm gần đây, thành phố đã củng cố khái niệm đầu tư trước, công nghiệp trước và công nghiệp trước, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư cho các tầng lớp đặc biệt và đầu tư nhiều tài sản công nghiệp, đồng thời cố gắng tạo môi trường phát triển coi trọng kinh doanh, thân thiện với doanh nghiệp , yêu thích kinh doanh và bảo vệ doanh nghiệp Xúc tiến đầu tư, xây dựng dự án phát triển đột phá. Đồng thời, ông cũng đề cao văn hóa trường tồn của Zhongxiang. Zhongxiang là quê hương của những người trường thọ sớm nhất trên thế giới, có 109 người trên 100 tuổi và 3123 người trên 90 tuổi, năm 2015 được Liên hợp quốc vinh danh là quê hương của những người trường thọ trên thế giới. Theo Chen Yangling, tổng giám đốc của Hubei Hangte Technology Co., Ltd., với tư cách là một công ty cổ phần thuộc sở hữu nhà nước chủ yếu tham gia sản xuất thiết bị, Hangte sẽ sử dụng công nghệ lõi xúc tác ba chiều tiên tiến để hợp tác với công ty bộ giảm thanh Zhongxiang Mingdong và đầu tư 350 triệu nhân dân tệ Cùng phát triển các cụm và phụ kiện hệ thống ống xả cho năm loại phương tiện cho BAIC Group, Dongfeng Motor và Shanghai GM. Thu nhập hàng năm có thể đạt hơn 1 tỷ nhân dân tệ, lợi nhuận và thuế có thể lên tới hơn 80 triệu nhân dân tệ. Công ty TNHH Hồ Tây Thâm Quyến có kế hoạch đầu tư 1,5 tỷ nhân dân tệ để xây dựng 8 dây chuyền sản xuất pin lithium cho xe năng lượng mới tại Zhongxiang để sản xuất pin lithium cho ô tô hiệu suất cao và các sản phẩm ngoại vi. Sau khi dự án hoàn thành, nó sẽ trở thành cơ sở sản xuất và nghiên cứu và phát triển pin lithium năng lượng mới lớn nhất và chuyên nghiệp nhất ở khu vực trung tâm, với thu nhập hoạt động hàng năm là 3,2 tỷ nhân dân tệ và 2.000 việc làm. (Chu Dũng, Dương Phương)

   Nội dung tương tự

  Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệxem trực tuyến

  Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ bình luận mới nhất

  từhộp phimCư dân mạng xem xongLần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệTin nhắn.

  (6595) 4Vài phút trước: Hai khu phát triển ở Vu Hồ được hỗ trợ bởi các quỹ chiết khấu lãi suất tài chính từ tỉnh An HuyTheo báo cáo của Wuhu Daily, phóng viên được biết từ Ủy ban Cải cách và Phát triển Vu Hồ rằng Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh An Huy và Sở Tài chính gần đây đã ban hành kế hoạch quỹ giảm giá tài chính năm 2016 cho cơ sở hạ tầng ở các khu phát triển cấp quận.Vu Hồ Tổng số tiền là 2,5 triệu nhân dân tệ đã được huy động. Trong số các khu phát triển được chọn ở Vu Hồ, Khu phát triển kinh tế An Huy Xinwu nhận được 1,5 triệu nhân dân tệ và Khu phát triển kinh tế An Huy Wuwei Gaogou nhận 1 triệu nhân dân tệ. Điều này được hiểu rằng việc phân phối các quỹ chiết khấu lãi suất có lợi cho khu vực phát triển để tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cải thiện các cơ sở chức năng và không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc thu hút các dự án đến định cư trong công viên.

  từPhim truyền hình tải về tại nhàCư dân mạng xem xongLần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệTin nhắn.

  (1960) 98Vài phút trước: Trụ sở khu vực của AliHealth được đặt tại Thạch Gia TrangVào ngày 1 tháng 4, tại Văn phòng Thương mại và Công nghiệp của Khu công nghệ cao Thạch Gia Trang, Huang Jianliang, Giám đốc Kinh doanh của AliHealth Hebei Information Technology Co., Ltd., đã tiếp nhận giấy phép kinh doanh từ đội ngũ nhân viên, điều đó có nghĩa là Trụ sở chính của Khu vực AliHealth chính thức đặt tại Thạch Gia Trang. Trụ sở khu vực của AliHealth chịu trách nhiệm về các doanh nghiệp liên quan đến ngành dịch vụ y tế ở các tỉnh phía Bắc, sẽ tập trung vào chuỗi ngành dịch vụ y tế để giúp các doanh nghiệp trong tỉnh đầu tư vào lĩnh vực thông tin hóa y tế, hỗ trợ phát triển một số ngành dịch vụ y tế cấp cao. Các doanh nghiệp R&D và thiết kế, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong tỉnh tăng cường nỗ lực Phát triển các sản phẩm y tế sáng tạo, chẳng hạn như thiết bị đeo được, thiết bị theo dõi sức khỏe, v.v. Đồng thời, dữ liệu lớn được sử dụng để hướng dẫn các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ta phát triển các sản phẩm sức khỏe đáp ứng nhu cầu thị trường, làm rạng rỡ cả nước thông qua nền tảng sức khỏe Ali. AliHealth là công ty con của Tập đoàn Alibaba. Mục tiêu của nó là tạo ra một nền tảng Internet tích hợp toàn bộ hệ thống y tế và các nguồn lực toàn chuỗi để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế. Các chuyên gia trong ngành phân tích, sự kết hợp chặt chẽ với Internet sẽ mang lại cơ hội mới và không gian phát triển rộng lớn cho ngành dịch vụ y tế. Với sự xuất hiện của Trụ sở khu vực AliHealth, ngành dịch vụ y tế của Hà Bắc cũng sẽ được trang bị Internet + cánh. Không phải ngẫu nhiên mà trụ sở khu vực của AliHealth đặt tại Hà Bắc. Tháng 6 vừa qua, tỉnh ta đã ký thỏa thuận khung hợp tác chiến lược với Tập đoàn Alibaba. Theo thỏa thuận, Alibaba sẽ triển khai đám mây ở Hà Bắc để xây dựng một Hà Bắc thông minh dựa trên điện toán đám mây, dữ liệu lớn và Internet kỹ thuật số. Ma Yun, Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Alibaba, cho biết đây là một quyết định lớn của tập đoàn, Alibaba sẽ đặt nền tảng bán thuốc trực tuyến tại Hà Bắc. Với việc triển khai trụ sở khu vực của AliHealth tại Hà Bắc, sự hợp tác giữa tỉnh chúng tôi và Tập đoàn Alibaba cũng đã được mở rộng theo chiều sâu. Vào tháng 11 năm ngoái, Thạch Gia Trang là nơi đầu tiên trong nước ra mắt ứng dụng khách điện thoại di động AliHealth dựa trên chế độ máy ảnh và người dân có thể đến bệnh viện để gặp bác sĩ và mua thuốc ở các hiệu thuốc. Vào tháng 3 năm nay, Bệnh viện lồng ngực tỉnh Hà Bắc lần đầu tiên thực hiện lưu hành quy mô lớn các đơn thuốc điện tử bao gồm nhiều khoa trên toàn quốc, giúp bệnh nhân trong bệnh viện thuận tiện hơn trong việc mua thuốc từ các hiệu thuốc xã hội. Đồng thời, Trung tâm kiểm tra thể chất cân bằng Thạch Gia Trang được kết nối với nền tảng Bệnh viện đám mây của Alibaba Health, thông qua thiết bị đầu cuối của khách hàng, bệnh nhân có thể tương tác trực tiếp với hàng chục nghìn chuyên gia y tế trong bệnh viện đám mây để được tư vấn. (Phóng viên Ma Yanming)

  từBách khoa toàn thưCư dân mạng xem xongLần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệTin nhắn.

  (5082) 62Vài phút trước: Zhang Huili, Phó Thị trưởng thành phố Thập Yển: Chào mừng bạn đến đầu tư và phát triển tại Thập Yển. Trong điều kiện bình thường mới của nền kinh tế mới, hãy nắm bắt các cơ hội phát triển mới do Internet + Made in China 2025 và các cuộc cách mạng công nghiệp khác mang lại. Diễn đàn Phát triển Công nghiệp Xe Thương mại năm 2015 với chủ đề thúc đẩy chuyển đổi, đổi mới và mở rộng công nghiệp đã được tổ chức long trọng vào ngày 15 tháng 5 tại Khách sạn Quốc tế Argyle Wudang, một trong 100 công ty hàng đầu thế kỷ ở Thành phố Thập Yển, Tỉnh Hồ Bắc. Diễn đàn được đồng tài trợ bởi Cơ quan xúc tiến đầu tư của Bộ Thương mại, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, Chính quyền nhân dân thành phố Thập Yển và Tập đoàn ô tô Dongfeng. Diễn đàn phát triển ngành công nghiệp xe thương mại năm 2015 tại chỗ Diễn đàn phát triển ngành công nghiệp xe thương mại tập trung vào đổi mới công nghệ và đưa xe thương mại của Trung Quốc vươn ra toàn cầu. Diễn đàn đã mời các chuyên gia và học giả nổi tiếng trong ngành xe thương mại, giám đốc điều hành của các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước, và các giới tinh hoa khác để thảo luận sâu về ngành công nghiệp xe thương mại trong điều kiện bình thường mới. Guo Junping, Phó Bí thư Thành ủy Shiyan đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Đổi mới độc lập trở thành mùa xuân phát triển thương hiệu Vào sáng ngày 15 tháng 5, Zhang Yongjun, phó nhà kinh tế trưởng của Trung tâm Trao đổi Kinh tế Quốc tế Trung Quốc và Li Ming, phó tổng thư ký điều hành của Hiệp hội Tài chính và Ngân hàng Trung Quốc, đã thảo luận về xu hướng điều chỉnh kinh tế quốc tế và các biện pháp đối phó của Trung Quốc; trong điều kiện bình thường mới, các bài phát biểu quan trọng của Trung Quốc đã được đưa ra về xu hướng phát triển kinh tế. Hai chuyên gia nhất trí rằng sau nhiều thập kỷ phát triển, nền kinh tế Trung Quốc đã bước vào giai đoạn tăng trưởng ổn định với tốc độ trung bình đến cao. Hiện tại, các thương hiệu xe thương mại độc lập chiếm lĩnh chiến trường đổi mới độc lập chính. Nó đang thay đổi từ Made in China thành Made in China. Tong Dongcheng, phó tổng giám đốc của Dongfeng Motor Corporation, cho biết trong lĩnh vực xe tải hạng trung và hạng nặng, thị trường nội địa đã đạt khoảng một triệu xe và hơn 95% là thương hiệu tự sở hữu, chiếm gần một nửa toàn cầu. chợ. Hãy tự tin vào ngành công nghiệp xe thương mại của Trung Quốc. Đổi mới và thay đổi đã trở thành chủ đề chính của thời đại, và ngành công nghiệp xe thương mại cũng đang phải đối mặt với ngày càng nhiều thay đổi và thách thức, đồng thời, những cơ hội phát triển mới đã xuất hiện và định hướng đổi mới đã trở thành bình thường mới. Tốc độ tiến quân của các thương hiệu quốc tế vào thị trường trong nước ngày càng nhanh, trước những thay đổi và thách thức mới, ai đi đầu cải cách và bắt kịp xu hướng sẽ giành được tương lai. Trung Quốc đã chuyển đổi từ một quốc gia ô tô lớn thành một quốc gia ô tô hùng mạnh, và ước mơ chung của hầu hết các doanh nghiệp của chúng tôi là ra ngoài và xây dựng một thương hiệu thế giới thuộc về Trung Quốc. Ngành công nghiệp ô tô là một ngành công nghiệp toàn cầu. Trên phạm vi toàn cầu, Xe thương mại Dongfeng đang dần tiến ra thị trường quốc tế để tạo ra Xe thương mại Dongfeng được quốc tế hóa. Xe thương mại Dongfeng có nguồn gốc từ thành phố Shiyan, tỉnh Hồ Bắc, hy vọng rằng các đối tác chiến lược với Dongfeng có thể theo kịp sự đổi mới công nghệ, dịch vụ chuyên nghiệp và các lĩnh vực khác, đồng thời cùng nhau tạo ra những chiếc xe thương mại nổi tiếng để cung cấp cho toàn cầu. Zhang Junyi, đối tác của Roland Berger International Management Consulting Co., Ltd. tại Trung Quốc, cho biết sản xuất xe thương mại của Trung Quốc chiếm thị phần tương đối cao trên thị trường toàn cầu. dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định trong dài hạn. Mở rộng và xuất khẩu ra nước ngoài là hướng phát triển trong tương lai của các OEM Trung Quốc. Với cấu trúc thị trường đang thay đổi, nâng cấp công nghệ và định hướng hiệu suất, tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc đều có mục tiêu xuất khẩu cao hơn. Theo quan sát, hầu hết các thị trường xe tải hạng trung và hạng nặng tại thị trường Đông Nam Á vẫn sẽ mở ra xu hướng tăng trưởng vào năm 2020. Điều đáng chú ý là sự tăng trưởng ở Đông Âu, Nga, Bắc Mỹ, Ấn Độ và các thị trường khác. Trong tương lai, bốn xu hướng chính là hiệu quả cao, xanh, kết nối và an toàn sẽ định hình toàn bộ ngành công nghiệp xe thương mại toàn cầu. Dữ liệu cho thấy đến năm 2025, thị phần máy kéo62 sẽ đạt 50%, thị trường xe hạng sang và cao cấp sẽ tăng trưởng 16% và 28% trong 10 năm tới; thị phần hiện tại của xe ben sẽ duy trì ổn định tăng trưởng; thị trường xe tải sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức Tăng trưởng 4%; xe chuyên dụng - xe trộn sẽ tiếp tục mở rộng trong năm 2018 và sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới. Sử dụng khối óc để phát huy hết lợi thế về nguồn lực để mở rộng các kênh quốc tế. kỹ sư trưởng của Foton Cummins Engine Co., Ltd. Các cuộc thảo luận chuyên sâu về các vấn đề như pháo đài và phương pháp chuyển đổi và mở rộng. Yang Yihang, Phó Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Đầu tư của Bộ Thương mại, cho biết tại diễn đàn rằng ông sẵn sàng cung cấp một số dịch vụ để các công ty xe thương mại Trung Quốc vươn ra toàn cầu và phát huy hết lợi thế của họ. Một là tích cực cung cấp các kênh mạng ở nước ngoài cho doanh nghiệp. Hơn 40 quốc gia trên thế giới đã ký biên bản ghi nhớ, Đức, Văn phòng khu vực Trung Âu, Hiệp hội Hữu nghị Trung Quốc-Châu Âu và các tổ chức khác; thứ hai là cung cấp dịch vụ nền tảng. Cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực như ô tô và y sinh theo ngành; thứ ba là cung cấp dịch vụ thông tin chính xác. Đảm bảo rằng bạn có thể liên hệ với bên kia kịp thời và có thẩm quyền hơn. Thứ tư là cung cấp 10 nhóm công nghiệp và think tank. Có thể lập báo cáo về phân khúc thị trường theo ngành, thứ năm là cung cấp dịch vụ tài chính. Hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc vươn ra toàn cầu có thể thành lập quỹ ngân hàng và liên hệ với các khu công nghiệp ở nước ngoài, để các doanh nghiệp xe thương mại Trung Quốc có thể nhanh chóng bước ra quốc tế. Diễn đàn phát triển toàn cầu về phương tiện thương mại của Trung Quốc đang đối mặt với những cơ hội và thách thức đối với sự phát triển của phương tiện thương mại trong và ngoài nước. Các chuyên gia tại cuộc họp đã đồng ý rằng, do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc dẫn đầu, kết hợp với Cục Xúc tiến của Bộ Thương mại và các công ty xe thương mại, việc thành lập phòng thương mại ở nước ngoài, xây dựng các quy tắc và quy định có liên quan, và việc bảo vệ các quyền và lợi ích của công ty, ở một mức độ nhất định, có thể tránh được sự cạnh tranh gay gắt về công nghệ và thương hiệu. Jean-Noel Senault, phó tổng giám đốc của Dongfeng Commercial Vehicle Co., Ltd., cho biết trong bài phát biểu của mình: Nếu xe thương mại Trung Quốc muốn nhìn thấy sức sống của các thương hiệu Trung Quốc trên thế giới, thì không chỉ về giá cả và chất lượng, mà còn về xây dựng thương hiệu. Quan trọng hơn, ngành công nghiệp ô tô phải có mô hình kinh doanh riêng để hỗ trợ nó. Trong thời đại phát triển mạng lưới trong tương lai, để các hãng xe hơi Trung Quốc vươn ra toàn cầu, việc phát triển các khách hàng lớn là một trong những mắt xích quan trọng. Đặc biệt, liên minh mạnh mẽ giữa Dongfeng Motor và Volvo chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của xe thương mại của Trung Quốc và thúc đẩy sự nâng cấp quan trọng của lĩnh vực phát triển xe thương mại của Shiyan. Tôi rất vui khi thấy các thương hiệu xe thương mại của Trung Quốc ở Trung Âu, tôi hy vọng rằng xe thương mại của Trung Quốc sẽ tăng tốc và cải thiện hệ thống của họ để vươn ra toàn cầu. Yang Yihang, Phó Giám đốc Cục Xúc tiến Đầu tư của Bộ Thương mại (đầu tiên từ trái sang) và các chuyên gia kiểm tra xưởng của Nhà máy Xe Thương mại Dongfeng, Zhang Huili, Phó Thị trưởng Thành phố Thập Yển, phát biểu tại diễn đàn này: Chính quyền Nhân dân Thành phố Thập Yển , Cục Xúc tiến Đầu tư của Bộ Thương mại, Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Trung Quốc và Tập đoàn Ô tô Dongfeng đã tài trợ cho Diễn đàn Phát triển Công nghiệp Xe Thương mại 2015, nhằm củng cố niềm tin và sức mạnh phát triển xe thương mại ở Thành phố Thập Yển với sự trợ giúp của khối óc và sức mạnh. Đặc biệt, sự hợp tác giữa Xe thương mại Dongfeng và Volvo đã có chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo điều kiện cho xe thương mại đi ra khỏi Thập Yển, Hồ Bắc, Trung Quốc. Thị trường xe thương mại tại Shiyan có nhiều tiềm năng phát triển. Chào mừng bạn đến với Shiyan để đầu tư và phát triển. Các nhà lãnh đạo và chuyên gia tham gia đã lần lượt đến thăm Nhà máy mới Xe thương mại Dongfeng, Ô tô đặc biệt Dongfeng và các doanh nghiệp khác.

  từvideo đặc biệtCư dân mạng xem xongLần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệTin nhắn.

  (3120) 49Vài phút trước: Tỉnh Sơn Tây đã đến Quảng Đông để thu hút đầu tư và ký kết 15 dự án trọng điểmLần này để thu hút đầu tư vào Quảng Đông, Sơn Tây đã thể hiện hết sự chân thành của mình. chuyển đổi nâng cấp, thúc đẩy hiệu quả Hội nghị xúc tiến dự án hợp tác công nghiệp Sơn Tây - Quảng Đông năm 2015 đạt kết quả tốt. Tính đến 6 giờ chiều ngày 13 tháng 5, đã có 23 chuyến thăm và điều tra, 9 cuộc hội thảo và 15 dự án trọng điểm đã được ký kết, với tổng vốn đầu tư là 42,8 tỷ nhân dân tệ. Hiện tại, có những dự án khác đang được đàm phán. Trong số các dự án đã ký kết, có 2 dự án 10 tỷ nhân dân tệ và 2 dự án 5 tỷ nhân dân tệ, liên quan đến các ngành và lĩnh vực như gia công dịch vụ tài chính, du lịch, đèn LED, quang điện và cải tạo làng đô thị. Cuộc họp xúc tiến ở Quảng Đông tập trung vào các doanh nghiệp tư nhân và hiệp hội ngành nghề ở khu vực Đồng bằng Châu Giang.Thông qua ba kênh xúc tiến tập trung, các chuyến thăm quan trọng và kết nối đặc biệt, quảng bá Sơn Tây và khu vực Đồng bằng Châu Giang về năng lượng mới, công nghệ cao, tăng cường sản xuất thiết bị, công nghiệp dịch vụ hiện đại và các ngành công nghiệp khác. Để đạt được hiệu quả đầu tư tốt hơn, các dự án hợp tác tập trung vào sự tinh tế, chính xác và thực dụng, thông qua lời mời đầu tư chung từ các tỉnh, thành phố và quận cũng như lời mời đầu tư từ 11 đội thành phố, chúng ta có thể quảng bá lợi thế của mình một cách hiệu quả và để thương nhân hiểu triển vọng phát triển trong tương lai của dự án. . Chất lượng môi trường, nhất là chất lượng môi trường mềm có liên quan trực tiếp đến sự thành bại của thu hút đầu tư. Vì lý do này, chương trình khuyến mãi sẽ tập trung vào việc thể hiện môi trường đầu tư là khả năng cạnh tranh mạnh nhất và sử dụng các dịch vụ chất lượng cao để nâng cao sức hấp dẫn đối với thương nhân, qua đó thể hiện rõ hơn diện mạo mới của Sơn Tây, được đa số thương nhân công nhận. Tại hội nghị xúc tiến, tỉnh ta đã công bố 122 dự án đầu tư trọng điểm được lựa chọn kỹ lưỡng, liên quan đến du lịch văn hóa, sản xuất thiết bị, vật liệu mới, năng lượng mới, thực phẩm và dược phẩm, công nghiệp dịch vụ hiện đại, nông nghiệp và các ngành, lĩnh vực khác, với tổng vốn đầu tư 267,63 tỷ đồng nhân dân tệ. Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, Cục Du lịch tỉnh và 7 sở, ngành khác của tỉnh tập trung vào các chính sách của ngành than và phi than ở tỉnh chúng tôi, thành phố đổi mới khoa học và công nghệ, xây dựng mạng lưới nước lớn và quản lý toàn diện các lưu vực sông Fen và các doanh nghiệp trọng điểm của tỉnh Các lĩnh vực đầu tư và các dự án hợp tác du lịch đã được giới thiệu. Nhiều thương nhân cho biết, chuyến đi Sơn Tây đã mang đến những xu hướng và thay đổi mới, đồng thời họ rất sẵn lòng tăng cường giao tiếp và hợp tác để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi. (Nhật báo Sơn Tây phóng viên Yue Jinfeng)

    《Lần gửi đầu tiên 20 nhân dân tệ để nhận tiền thưởng 38 nhân dân tệ》gợi ý liên quan

   Vuốt sang trái và phải
  • Chất lượng ban đầu
  • Bắc Mỹ
  • chủ đề nhập cư
  • Chòm sao Numerology Tablets
  • chuyển thể truyện ngắn
  • phim xe hơi
  • Chế
  Trở lại đầu trang